ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำโรงเรียนการเรือนและผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีวาระสำคัญเรื่อง รายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2556, การเสนอแผนความต้องการงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 (ภาพ/ข่าว: สรรรค์เวรศ)