นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศึกษาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย ได้เข้าศึกษาเยี่ยมชมศูนย์การศึกษาพิเศษ มหาจักรีสิรินธรประจำจังหวัดนครนายก ในรายวิชา การศึกษาพิเศษ เพื่อศึกษาพฤติกรรมของเด็กพิการและเรียนรู้วิธีการดูแลการเอาใจใส่และการจัดกิจกรรมให้กับเด็กพิการในแต่ละด้าน  ซึ่งนักศึกษาได้เรียนรู้ และ ได้ประสบการณ์จริง โดยมี อาจารย์ณัฏฐกัญญา ยิ่งสัมพันธ์เจริญ และ อาจารย์ สุชาศนีย์ ศรีพันธุ์ เป็นผู้ควบคุมดูแล เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 และ 17 พฤศจิกายน 2557