โรงเรียนการเรือน และกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการถักบุญร้อยใจเพื่อน้อง และโครงการเติมฝันปันน้ำใจเพื่อน้อง นำโดย ผศ.ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ รองคณบดีโรงเรียนการเรือน นางทิวาภรณ์  คำแก้ว  เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา  และไพรินทร์ บุญญสิริสกุล เลขาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ องค์การบริหารนักศึกษา  คณะกรรมการนักศึกษาโรงเรียนการเรือน  และนักศึกษา ร่วมบริจาคสิ่งของ เลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบทุนการศึกษา พร้อม จัดกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2557