ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ไปนิเทศและติดตามผลการเรียนการสอนในหลักสูตรการโรงแรม ตามโครงการปฏิรูปหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีความรู้ในการทำงานในอุตสาหกรรมการบริการเมื่อเรียนจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมกันนี้ ผอ.ศุภโชค ปิยะสันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไร่สามัคคีพร้อมทั้งคณาจารย์และนักเรียน ได้ให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง ณ โรงเรียนบ้านห้วยไร่สามัคคี จ.เชียงราย