นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2019 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2562 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยได้รับทั้งหมด 21 รางวัล เป็นเหรียญทอง 1 รางวัล เหรียญเงิน 4 รางวัล เหรียญทองแดง 8 รางวัล ชมเชย 8 รางวัล โดยแยกเป็นประเภทการแข่งขันดังนี้
ประเภท Main course beef
รางวัลเหรียญทอง ได้แก่
นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่
นางสาวฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3
น.ส.ปราณชล ตั้งสัตตบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
รางวัลชมเชย ได้แก่
นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายรังสิมันต์ บำบัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2
น.ส.พงษ์นภา แก้วขจัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2
ประเภท Main course duck
รางวัลเหรียญเงิน ได้แก่
นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 3
น.ส.ฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3
รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่
นายณัฐเกียรติ เดชหาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายวงศ์วิศิษฎ์ เทพวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2
รางวัลชมเชย ได้แก่
นายณพงศ์ จ่ากุญชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายรังสิมันต์ บำบัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2
น.ส.พงษ์นภา แก้วขจัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2
ประเภท Main course pork and chicken
รางวัลหรียญเงิน ได้แก่
น.ส.ฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3
น.ส.ณปภา ชีวะเสรีชล นักศึกษาชั้นปีที่ 3
รางวัลเหรียญทองเเดง ได้แก่
นายณพงษ์ จ่ากุญชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายวงศ์วิศิษฎ์ เทพวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2
รางวัลชมเชย ได้แก่
นายณัฐเกียรติ เดชหาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
และประเภท Classic Thai cuisine
รางวัลชมเชย ได้แก่
นางสาวปราณชล ตั้งสัตตบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
โดยการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประวัติศาสตร์การแข่งขันประกอบอาหาร พร้อมทั้งได้มีการส่งเสริมอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกในระดับสากล