หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี จัดโครงการ EVEX ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ ในกิจกรรมที่มีการบูรณาการการเรียนการสอนกับการปฏิบัติงานจริงในรายวิชา สื่อมัลติมิเดียสำหรับนิทรรศการและการจัดแสดง ในหัวข้อ การถ่ายทอดโฆษณาผ่านงาน Event ของสวนดุสิตสุพรรณบุรี ในรูปแบบมัลลติมีเดีย โดยมีกิจกรรม 2 เรื่องได้แก่ 1) Safe Sex เป็นกิจกรรมให้ความรู้และความเข้าใจในวัยรุ่นเกี่ยวกับป้องกันเรื่องเพศสัมพันธ์ โดยการพกถุงยางอนามัย 2) Mountain Dew เป็นกิจกรรมสังสรรค์ ได้โดยไม่ต้องมีแอลกอฮอล์ ในวัยรุ่น ซึ่งกิจกรรมทั้ง 2 มุ่งเน้นสร้างกิจกรรมให้กับนักศึกษาที่พักหอพัก ในศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี โดยมี อ.สธนวัชร์ ประกอบผล และนักศึกษาผู้จัดงาน EVEX’55 เป็นผู้ดูแลงาน ภาพถ่ายโดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ศูนย์ฯสุพรรณบุรี วันที่ 10 ก.พ. 57 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)