คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
หลักสูตรคหกรรมฯ และเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯ ศูนย์ฯสุพรรณบุรี ร่วมกิจกรรมโครงการอบรมการผสมอาหารเครื่องดื่มม็อกเทลเพื่อการพัฒนาอาชีพ
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
นางสาวปภัสมน เวชกิจ และนายศิริศักดิ์ ศรีวิสรณ์ อาจารย์โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี นำนักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์และหลักเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการอบรมการผสมอาหารเครื่องดื่มม็อกเทลเพื่อการพัฒนาอาชีพ จัดโดยสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ในวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)