ผศ.ดร.เกยูร วงศ์ก้อม หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากร กิจกรรมที่ 6: การอบรมบุคลากรในการเป็นผู้ให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาพิการ และผู้เกี่ยวข้อง โดยมี รศ.ดร.ปราณี ชาญณรงค์ และนางสาวพุทธปวีร์ บุญยะวันตัง เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติการหัวข้อ การสำรวจตนเอง และการยอมรับตัวเองตามความเป็นจริง ขั้นตอนการให้บริการให้คำปรึกษา การสร้างสัมพันธภาพและการคงไว้ซึ่งสัมพันธภาพที่เหมาะสม และการค้นหาปัญหา การเข้าใจ และยอมรับปัญหา ณ ห้อง 202 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2562