สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ เข้าเยี่ยมชมงานระบบเครือข่ายและเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีอาจารย์สถิตย์ เชิดฉันท์ วิศวกรคอมพิวเตอร์สังกัดสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับและบรรยายภาพรวม ณ ห้องระบบเครือข่าย อาคาร 11 ชั้น 2 เมื่อวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)