วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และประชุมผู้ปกครองประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับทราบระเบียบ ข้อบังคับ หลักสูตร ระบบการเรียนการสอน แนวทางการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย การจัดบริการสวัสดิการแก่นักศึกษาของฝ่ายงานต่างๆ โดย ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ  ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อาจารย์ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์ เขมะพันธุ์มนัส ผู้ช่วยผู้อำนวยการการ ฝ่ายวิชาการและคณะอาจารย์ ณ ห้องประชุมดุสิตขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง