ดร.สวงค์ บุญปลูก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านหลักสูตรและกระบวนการจัดการเรียนการสอน ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (โครงการรมป.2) ครั้งที่ 4/2557 โดยมีวาระการประชุม เรื่อง กิจกรรมวิชาการของนักศึกษา , การชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆของนักศึกษา , ระเบียบการสอบปลายภาค และการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2/2557 ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557