ดร.จักรพรรดิ วะทา ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 10(27)/2557  โดยมีวาระสืบเนื่องเรื่อง (ร่าง) ส่วนที่ 2 การประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประจำปี พ.ศ. 2557 และวาระเพื่อพิจารณาเรื่องการประเมินการปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา และการประเมินการปฏิบัติตามแนวนโยบาย กำกับดูแลตนเองที่ดีของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)