สาขาภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับ สาขาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน และหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกันจัดกิจกรรม SDU มีโชว์ ในโคงการ “HUSO ดำรงคุณค่าในสิ่งที่มี 85 ปี สวนดุสิต @ โพลคาเฟ่” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดงาน SDU มีโชว์ โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแสดงจากนักเรียน โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วงดนตรีจากนักศึกษา คณะครุศาสตร์ นักร้องจากชมรมเสียงศิลป์ การแสดงจากนักศึกษา สาขาภาษาและการสื่อสาร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการออกร้านจำหน่ายอาหารมากมาย ทั้งขนมครกจากครัวสวนดุสิต ปาท่องโก๋ ข้าวเหนียวไก่ทอด ยำหัวปลี น้ำสมุนไพร มอคเทล จากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เฉาก๊วยนมสดจากคณะครุศาสตร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย … ใครพลาดครั้งนี้ เรายังมีอีก 2 ครั้ง ทุกวันศุกร์ สิ้นเดือน เจอกันนะครับ