วันที่ 15 ธันวาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต  จัดอบรมอาหารให้กับชาวต่างชาติจากบริษัทอีทีเอ(ประเทศไทย)จำกัด เพื่อให้ชาวต่างชาติได้เรียนรู้ถึงการทำอาหารไทยอย่างง่ายๆได้ โดยมีอาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต และ อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเมนู ผัดไทยและต้มยำกุ้ง ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ