โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม กิจกรรมปัจฉิมนิเทศหลักสูตรเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 4 (รหัส54) โดยมีอาจารย์ธิติมา แก้วมณี     รองคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีการบรรยายเรื่อง โอกาสสู่อนาคตที่ดี โดยอาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และอาจารย์สมิตา มอร์เตโร, การเสวนาเรื่อง ความรักกับการทำงาน โดยคุณวิเชียร อินทร์ไกรดี และ Mrs. Harvinder Kaur, การบรรยายเรื่องแนวทางสู่ความสำเร็จในสายธุรกิจอาหาร โดยคุณนิธิศ ศรีแย้ม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และพิธีการมอบหมวกเชฟและใบประกาศนียบัตร รวมถึงอาจารย์ในหลักสูตรให้โอวาสแก่นักศึกษา ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)