ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดประชุมประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์พัฒนาฯ ครั้งที่ 2/2557 โดยมี ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์ฯเป็นประธาน ร่วมด้วย อาจารย์สุภารัตน์ น้ำใจดี รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ , รศ.ดร.สุเทพ เชาวลิต, ผศ.อำนวย ศรีสุโข ,ดร. นันทวัน เรืองอร่าม เข้าร่วมประชุมเพื่อและกำหนดทิศทางปรึกษาหารือ การบริหารงานของศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้อง Sharing room อาคาร วิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ผู้เขียนข่าว นายจักรกฤช จ้อยขุน)(admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)