โครงการอาคารที่พัก วิทยาเขตสุพรรณบุรี (บ้านสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดกิจกรรมวิถีชีวิตชาวพุทธ เนื่องในวันมาฆบูชา โดยคุณสุรีรัตน์ จิตพัฒนกุล ผู้จัดการโครงการอาคารที่พัก วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรในช่วงเช้า กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดภาชนะ อุปกรณ์ต่างๆภายในวัด ทำความสะอาดศาลาวัด และจัดเตรียมดอกไม้ ธูป เทียน เพื่อใช้ในกิจกรรมเวียนเทียนในช่วงเย็น โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมวิถีชีวิตชาวพุทธ เนื่องในวันมาฆบูชา เป็นอย่างดี ณ วัดโคกโคเฒ่า จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)