โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติจาก World City Links เมืองลอนดอน สหราชอาณาจักร ให้เป็นผู้จัดอบรมการประกอบอาหารไทย และวัฒนธรรมอาหารไทย ให้กับนักเรียนอังกฤษจำนวน 7 ท่าน และอาจารย์ชาวอังกฤษจำนวน 2 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 14-21 กุมภาพันธ์ 2557 ในโครงการ London Bangkok World City Links (admn:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)