วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมการติดตามงานประกันคุณภาพและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัย โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้ งานประกันคุณภาพการศึกษา ระบบสารสนเทศสำหรับสนับสนุนการตัดสินใจ (Business lntelligence: BI) การพัฒนาเว็บไซต์มหาวิทยาลัย และ E-learning ณ ห้องประชุม Conference room 3 ชั้น4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสรเทศ (ภาพ/ข่าว: นายณัฐดนัย รู่งโรจน์วัฒนศิริ)