หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดงานเสวนา การเป็นเชฟรุ่นใหม่ในยุค AEC เพื่อเป็นการเล่าประสบการณ์ในการทำงานของ เชฟ ให้ฟังก่อนที่นักศึกษาหลักสูตรหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารจะออกฝึกประสบการณ์ โดยได้รับเกียรติจาก เชฟบุญเชิด ศรสุวรรณ Executive Chef โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ และอุปนายกสมาคมพ่อครัวไทย , เชฟประชัน วงส์อุทัยพันธ์ Executive Chef โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ และ เชฟจำนง นิรังสรรค์ Former Executive Chef โรงแรมสวัสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค กรุงเทพฯ ในการแชร์ประสบการณ์ทำงานและ พูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่อง การเป็นเชฟรุ่นใหม่ในยุค AEC ณ ห้องประชุม Hall 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 19 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )