สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการนำเสนอ (Power Point) เป็นภาษาอังกฤษในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป โดยมีอาจารย์ ธนาศิริ ชะระอ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ กล่าววัตถุประสงค์การดำเนินงานโครงการฯ และดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุม ซึ่งประกอบด้วยวาระสำคัญเรื่อง รายละเอียด และการดำเนินงานโครงการผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการนำเสนอ (Power Point) เป็นภาษาอังกฤษในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557