รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต รับมอบประกาศเกียรติคุณ วิทยากรกระบวนการรับฟังความคิดเห็น จาก ศาสตรจารย์พิเศษธงทอง จันทราศุ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในโครงการสัมมนาวิชาการ “รายงานผลการจัดทำการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ” เพื่อออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืนและระบบแก้ไขปัญหาอุทกภัยของประเทศไทย ตามแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ และนอกจากนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี และ นายณัฐผล แย้มฉิม ประธานดำเนินการสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมอภิปรายและสรุปผลการดำเนินการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ณ ห้องประชุมแกรนด์ บี และ ซี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั้น กรุงเทพฯ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )