รศ.ดร.สุวิมล อุดมพิริยะศักย์ ที่ปรึกษาศูนย์การศึกษาพิเศษ อาจารย์ทยุ เกื้อสกุล หัวหน้ากลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มเด็กพิการและครอบครัว และคณะครูเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการ และ อ.ครรชิต สมจิต นำเสนองานเรื่อง “Thai Character Recognition among People with Low Vision, Study on Character Size ในการประชุมวิชาการนานาชาติด้านคนพิการ ประจำปี 2557 Ratchasuda International Conference on Disability 2014 “Inclusive ASEAN Perspective on Rights and Quality of Life of Persons with Disabilities” ณ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา(admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)