ดร.สวงค์ บุญปลูก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเสริมสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของชุดวิชาการศึกษาทั่วไป ” ให้กับนักศึกษา โครงการ รมป.หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย รุ่นที่ 6/2 ( กลุ่มที่ 2 ) เฉพาะนักศึกษาที่สอบเทียบชุดวิชาศึกษาทั่วไปไม่ผ่านตามเกณฑ์ โดยมีวาระสำคัญดังนี้ โครงการอบรมฯเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเสริมสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของชุดวิชาการศึกษาทั่วไป ” แนะนำคณะวิทยากร ที่ดุแลทั้ง 3 รายวิชา ฯลฯ ณ ห้องประชุม ลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )