มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน ในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ อาจารย์และนักศึกษาจากสาขาการศึกษาปฐมวัยเป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมการให้บริการวิชาการแก่ชุมชน โดยการนำผลงานวิชาการสื่อการสอนของนักศึกษาร่วมแสดงในครั้งนี้ และยังได้ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนอีกหลายหน่วยงาน โดยมีว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานเปิดงาน และมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่ราษฎรผู้ยากจน คนพิการและผู้สูงอายุ ณ วัดหนองเพียร หมู่ที่ 2 ตำบลบางงาม อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557