ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 10(21)/2557 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง ทบทวนเงื่อนไขและรายละเอียดการจ่ายค่าตอบแทนการปฏิบัติงานของผู้มีใบรับรองความสามารถพิเศษเฉพาะด้านของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ (ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร), (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เรื่อง ค่าตอบแทนการปฏิบัติงานของผู้มีใบรังรองความสามารถพิเศษเฉพาะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ พ.ศ….ฯลฯ ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส        เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)