หน่วยงานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล แก่คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ โดยมี ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ ผศ.ดร.วิไล ศรีธนางกูล เลขานุการสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีด้วย ณ อาคาร 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 25 ธันวาคม 2557  (ภาพ/ข่าว :วีระยุทธ์ ครุฑสินธุ์)