หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นำโดยอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ ได้จัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ โดยการนำนักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาเบเกอรี่&เพสตรี้ จัดทำกิจกรรมในชื่อโครงการ Natural & Bakery Festival by Home Economic 2019 ในการผลิตเบเกอรี่ชนิดต่าง ๆ โดยใช้ภาชนะที่ทำจากธรรมชาติมาใส่ขนมภายในงานที่มีหลากหลายชนิด อาทิเช่น พายไก่ ขนมปังไส้ต่าง ๆ บราวนี่ ชูว์ครีม โดนัทแฟนซี และเค้กชนิดต่าง ๆ พร้อมจัดตกแต่งเป็นร้านเพื่อให้นักศึกษาได้สร้างสรรค์ ผลงานทำขนมหลากหลาย โดยสามารถไปต่อยอดเพื่อประกอบอาชีพได้ในอนาคต ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 14.00น. ณ บริเวณโถง หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี