ดร.ทิพย์ ขำอยู่ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์  ประธานที่ประชุมจัดให้มีการทวนสอบ มคอ.3–มคอ.4 ระบบไขว้หลักสูตร ระดับคณะ ให้เป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ และนโยบายการบริหารวิชาการของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำภาคการศึกษาที่ 2  ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันจันทร์ที่ 25  พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น 3 ห้อง 434 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

นายครรชิต อนุกูล ภาพ/ข่าว