ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกิจกรรมในฝ่ายประเมินผลการแข่งขันในกิจกรรม “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 3 สานพลังนักวิ่ง 10 จังหวัดทั่วไทย ร่วมวิ่งหยุด “โรค” เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั้งประเทศ ร่วมแสดงพลัง One to Ten Health in Action สีสันสร้างสุข 10 ด้าน สานต่อพระปณิธานสร้างสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อคนไทย” ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง อ.เมืองตรัง