รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการแจ้งที่ประชุมทราบ และ นายณัฐพล แย้มฉิม ประธานสวนดุสิตโพล เป็นประธานการประชุมสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 8(40)/2562  มีวาระสำคัญเรื่อง สรุปรายได้ร้าน Poll Cafe การจัดการพลังงานสวนดุสิตโพล สรุปค่าใช้จ่ายประจำเดือน ปีงบประมาณ 2563 ติดตามการดำเนินการขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5  อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 27 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2562