ดร.สุรพล ศิริเศรษฐ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำบุคลากร นักศึกษา ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และทำบุญเลี้ยงพระเพล เพื่อความเป็นศิริมงคลให้กับบุคลากร เนื่องในวันปีใหม่ 2563 ภายในงานมีกิจกรรมแลกของขวัญ และรับประทานอาหารร่วมกัน เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ณ ห้องอาคารหลังใหม่ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน