ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาวิชาธุรกิจการบิน ให้กับนักศึกษาต่างชาติ ครั้งที่ 7(12)/2563 โดยมีวาระเรื่องการลงทะเบียนเรียนในรายวิชาเลือกเสรีโครงการพัฒนาทักษะภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน เรื่องรายงานความคืบหน้าการดูแลนักศึกษาจีน รหัส 61 และ รหัส 62 ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 10 มกราคม 2563