Mr.West Yang  ผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ จาก Qingdio Technological University and Information Etechnology   สาธารณรัฐประชาชนจีน  เยี่ยมชมและหารือเพื่อความร่วมมือด้านการศึกษากับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   โดยมี  ผศ.นีรู  ชูสัตย์สกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัย  ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 12 มกราคม 2558  (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )