มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ร่วมกับ โรงเรียนการเรือน และงานอนามัย และสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 25 เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้อง 301 ชั้น 3 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับอนุมัติจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ให้เป็นหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร