วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดประชุมคณะกรรมการสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ ครั้งที่ ๑ /๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี (อาคารเดิม) โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ ประธานคณะกรรมการสถาบันขงจื่อฯ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ได้แก่ รศ.พัชรี สวนแก้ว  ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ  ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร และคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อฯ เพื่อติดตามการดำเนินงานที่ผ่านมา และนำเสนอแผนงานและงบประมาณสถาบันขงจื่อฯ ประจำปี ๒๕๖๓