เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯหัวหิน นำโดย ดร.สุรพล ศิริเศรษฐ  ผู้อำนวยการศูนย์ฯหัวหิน ให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนให้กับคณะคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนสตรีพัทลุง ศึกษาดูงานสาขาวิชาธุรกิจการบิน  และนักศึกษารุ่นพี่สาขาวิชาธุรกิจการบินแชร์ประสบการณ์การเรียนสาขาวิชาธุรกิจการบิน พร้อมสาธิตการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยบนเครื่องบิน