งานอนามัยและสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกัน จัดโครงการตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี 2563 พร้อมการจัดกิจกรรมทดสอบสมรรถภาพทางกาย และนิทรรศการสุขภาพ ฯลฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมตรวจสุขภาพ ระหว่างวันที่ 29 – 31 มกราคม 2563 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1