วันที่ 31 มกราคม 2563  ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยกองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำทีมคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง  สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาธุรกิจการบิน พร้อมด้วยงานวิชาการ และงานประชาสัมพันธ์  เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และโรงเรียนอื่น ๆ ที่มาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนในสาขาต่าง ๆ ของวิทยาเขตสถพรรณบุรี ร่วมถึง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ TCAS  ณ บริเวณโดม 1 และโดม 4 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา