มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ เรื่อง “การวิเคราะห์ข้อมูลและการตีความผลที่ได้ โดยใช้โปรแกรม SPSS” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากรในมหาวิทยาลัยฯ โดยโครงการนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บุญเรียง ขจรศิลป์ และ ดร.จิตต์วิมล คล้ายสุบรรณ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ เพื่อให้ความรู้ในเรื่องการใช้สถิติรวมไปถึงเครื่องมือที่ใช้ในการศึกษางานวิจัย โดยใช้โปรแกรมสำเร็จรูป SPSS ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง เมื่อวันที่ 12-13 มกราคม พ.ศ. 2558