ดร.พรภัทร อินทรวรพัฒน์ อาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นวิทยากรในการอบรมหัวข้อ “การออกแบบวิธีวิจัยทางธุรกิจ” ภายใต้โครงการการจัดการความรู้ด้านการวิจัย ให้กับคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 7 มกราคม 2558