ผศ.ดร.พิทักษ์   จันทร์เจริญ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 1 (22)/2558  มีวาระสำคัญดังนี้   ผลการสมัครเพื่อขอใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ  EdPEx แทนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน  แนวทางการพัฒนาอาจารย์ทางวิชาการและวิจัย   (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การพัสดุของมหาลัย พ.ศ. ….  รายงานผลแผนการจัดเก็บเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ สำหรับบุคลากร ตามประกาศมหาวิทยาลัย  ฯลฯ   ณ  ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   วันที่  14 มกราคม    2558  ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )