ผศ.บุญสม  พิมพ์หนู  เป็นประธานการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 1(16)/2558  โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  รายละเอียดการจัดโครงการกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ข้อร้องเรียนของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่  15 มกราคม   2558   (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)