ผศ.ดร.วิไล  ศรีธนางกูล   รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างเครือข่ายและเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการบริหารงานบุคคล และสำนักกิจการพิเศษ   ณ ห้องประชุม Sharing  Room    สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่  15 มกราคม  2558   (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)