คณาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณพร ประสิทธิ์วิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา ปาลโมกข์และอาจารย์สุตตมา แสงวิเชียร จัดกิจกรรมเสริมทักษะการคิดสร้างสรรค์และเรียนรู้นวัตกรรมด้านการสื่อสารให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ในรายวิชาการจัดการการตลาดธุรกิจสื่อ  โดยได้รับเกียรติจากคุณปรางใส รุ่งธนพัฒน์โสภณ Account manager จาก บริษัท Index creative village จำกัด มาเป็นวิทยากรให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ด้านการทำงานการสื่อสารการตลาดในธุรกิจอีเว้นท์ทั้งงานในระดับประเทศและงานในระดับโลก ในหัวข้อ “The Marketing Communications for Business Event” ณ ห้อง 242 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563