ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และผู้บริหาร  ตรวจเยี่ยมอาคาร ห้องพักอาจารย์ ภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ สิรินธร อาทิ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์  โรงเรียนการเรือน  ศูนย์สิ่งแวดล้อม และหลักสูตรต่างๆ ฯลฯ  เพื่อการดำเนินการในด้านต่างๆเป็นไปด้วยความเรียน เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2558 (ภาพ/ข่าว:พศิน)