ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับติดตามและดูแลการจัดการศึกษาออนไลน์ ครั้งที่ 6/2563 โดยมีวาระเรื่องรายงานการขับเคลื่อนของคณะอนุกรรมการด้านการเรียนรู้และแบ่งปันรูปแบบการสอนและการสอบที่สนับสนุนการจัดการศึกษาออนไลน์ คู่มือการจัดการเรียนการสอนออนไลน์สำหรับอาจารย์ และสำหรับนักศึกษา ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส วันที่ 2 กรกฎาคม 2563