หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย        สวนดุสิต บูรณาการการเรียนการสอนวิชาการเรียนรู้ภาคปฏิบัติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ กับบริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก คุณศศิประภา ทาโปปิน เป็นวิทยากรให้ความรู้โปรแกรม ArcGIS ในยุค Digital Transformation หัวข้อ Create web GIS ณ ห้อง 11306 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563