ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ  อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมประชุมร่วมคณะกรรมการโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน   เพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี พ.ศ.2558 เพื่อให้ดำเนินการเป็นไปอย่างเรียบร้อย  ณ  ห้องประชุม Conference  Room  3   อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 26 มกราคม 2558  ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )