กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชา เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และรายวิชาอาหารไทยร่วมสมัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี อ.สังวาลย์ ชมภูจา และนายภานุรักษ์ นันตระกูล บูรณาการร่วมกับรายวิชา ความเป็นสวนดุสิต ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยการลงมือปฏิบัติการประกอบอาหารยุโรป ในรูปแบบ Set Menu (Lunch) และการจัดจานตกแต่งอาหารให้สวยงาม รวมถึงการจัดเสิร์ฟที่ถูกต้องตามหลักสากล โดยกิจกรรมจัดขึ้น ในวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง